Liên hệ Fun88 với những thông tin hữu ích sau đây

Khi có bất cứ vấn đề nào phát sinh trong quá trình tham gia và giải trí tại Fun88, bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên. Cách thức liên lạc cũng rất đơn giản và đa dạng. Dù bạn có sử dụng mạng xã hội hay không thì vẫn luôn có nhiều cách giúp bạn “contact” với chúng tôi.

Thông qua trang web

Đây là cách phổ biến nhất vì chỉ cần truy cập vào website của Fun88 sau đó đăng nhập là bạn đã có thể trao đổi với đội ngũ nhân viên. Cụ thể, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng live chat ở góc phải màn hình. Lúc này khung chat sẽ hiển thị và bạn có thể trình bày rõ ràng các vấn đề của mình.

 

liên lạc trực tuyến tổng đài fun88
Liên lạc trực tuyến với nhân viên tổng đài là cách đơn giản nhất mà bạn có thể tận dụng

Thông qua E-mail

Nếu bạn muốn trình bày các vấn đề nghiêm trọng hoặc có quy mô lớn hơn, bạn nên dùng cách này. Thông thường các email sẽ được giải quyết bởi cấp trên hoặc những người điều hành hệ thống Fun88 tại trụ sở chính. Vì thế khi dùng cách này bạn cũng nên cân nhắc vì có thể thời gian chờ đợi sẽ lâu hơn so với các cách liên lạc khác.

 

 

Liên hệ với Fun88 qua mạng xã hội

Ở thời buổi công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, mạng xã hội sẽ là một phương tiện liên lạc hữu ích và nhanh chóng. Đối với những khách hàng tại Việt Nam , bạn có thể liên lạc với Fun88 thông qua Zalo, Viber, Twitter hoặc ứng dụng Line. Đây đều là các ứng dụng phổ biến được sử dụng rộng rãi, sẽ giúp bạn giải quyết các thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là một số cách để người chơi liên lạc với hệ thống Fun88 trong các trường hợp cần thiết. Chúc bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời cùng Fun88 nhé.