Kinh nghiệm soi kèo bóng rổ cực chuẩn tại Fun88

Như vậy ở phần trước Fun88 đã giới thiệu đến anh em những dạng kèo bóng rổ thường gặp tại Fun88. Tuy nhiên nếu chỉ nhận diện được các loại kèo thôi thì vẫn chưa đủ. Ở bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến anh em những kinh nghiệm soi kèo hiệu quả nhất.

Cược bóng rổ Fun88

Căn cứ vào phong độ thi đấu

Phong độ của các cầu thủ là yếu tố quyết định đến thắng bại của đội bóng. Anh em phải tổng hợp được điểm số của các cầu thủ ghi được trong những trận trước đây. Đâu là tay ném chủ lực, phong độ ghi điểm có ổn định hay không. Điểm số mà cầu thủ này đã có được trong ít nhất 5 trận đấu gần đây. Cầu thủ này có gặp phải chấn thương hay bất cứ vấn đề gì về sức khỏe hay không.

Bên cạnh đó, anh em còn phải tìm hiểu cả về đối thủ trong trận sắp tới. Tương tự sẽ là thông tin về các nhân tố chủ lực. Số điểm mà đội bóng đó đã ghi được, có sự vắng mặt nào trong đội hình chính không. Tất cả sẽ những điều này sẽ góp phần không nhỏ vào thắng lợi của anh em.

Sân nhà là một lợi thế vô hình

Trong bất cứ môn thể thao nào, sân nhà cũng được xem là chỗ dựa tinh thần cho các cầu thủ. Họ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ người hâm mộ. Đó là sự tiếp thêm sức mạnh tinh thần, giúp các cầu thủ và đội bóng thi đấu quả cảm hơn. Đồng thời họ cũng quen thuộc với mặt sân và các điều kiện khác như nhiệt độ, ánh sáng. Theo nhận định của Fun88 thể thao thì đây là lợi thế không nhỏ đối với các cầu thủ trong bộ môn bóng rổ.

Theo dõi lịch thi đấu đã qua

Lịch thi đấu sẽ phản ánh về kết quả các trận đã qua và thể lực cầu thủ. Nếu đội bóng phải thi đấu quá nhiều trận với mật độ dày đặc thì tất yếu thể lực sẽ bị sa sút. Do đó rất khó đạt được phong độ tốt nhất ở trận đấu tiếp theo. Đồng thời từ đó anh em có thể nhìn thấy thành tích gần đây. Một đội bóng có phong độ ổn định sẽ mang đến sự tự tin hơn khi đặt cược.

Quan sát chiến thuật thi đấu

Khi đã quyết định đặt cược, anh em cần chú ý đến chiến thuật của ban huấn luyện. Điều đó thể hiện qua cách sắp xếp các đội hình ra sân, vị trí, vai trò của các cầu thủ. Trong mỗi đội bao giờ cũng có những nhân tố đóng vai trò chủ lực. Việc sắp xếp đội hình hợp lý sẽ góp phần giúp cầu thủ này thi đấu đạt hiệu quả cao hơn.

Một điều quan trọng không kém chính là lối chơi của mỗi đội. Anh em cần nắm được đội bóng của mình có sở trường chuyền dài hay ngắn. Khoảng cách ném rổ là xa hay gần. Tỷ lệ thành công của các cú ném rổ. Thực tế đội bóng sử dụng chiến thuật ném gần sẽ dễ ăn điểm hơn.

Xem thêm

Game Roulette Fun88

Hướng dẫn cách chơi Roulette tại nhà cái Fun88

Roulette là trò chơi đã quá quen thuộc đối với những ai yêu thích nhà …